Tái ngộ Arsenal trận chung kết, Fabregas nói lời khiến CĐV Arsenal đau lòng

Tái ngộ Arsenal trận chung kết, Fabregas nói lời khiến CĐV Arsenal đau lòng

Trong quá khứ, Fabregas là ngôi sao thành danh trong màu áo Arsenal. Tuy nhiên, tiền vệ người TBN đã quyết định chia tay sân Emirates và chuyển sang khoác áo Barcelona và hiện tại là Chelsea. Cùng The Blues, Fabregas đã chinh phục 2 danh hiệu Ngoại hạng Anh (tính luôn cả mùa giải này).

Tái ngộ Arsenal tại chung kết, Fabregas phản ứng ra sao? - Bóng Đá

Tái ngộ Arsenal vào cuối tháng này sẽ là trận đấu đầy cảm xúc của Fabregas. Khi được hỏi về việc HLV Arsene Wenger đã sử dụng sơ đồ 3-4-3 của Antonio Conte, Fabregas cho biết: “Tôi đã theo dõi Arsenal. Họ có một hệ thống hoàn toàn khác biệt và có lẽ họ vẫn chưa vận hành nó một cách tốt nhất.

Arsenal đã phòng thủ tốt hơn. Họ cũng đã giành nhiều chiến thắng, đó là điều quan trọng. Tuy nhiên tinh thần của chúng tôi là rất tốt. Hy vọng Chelsea sẽ đánh bại Arsenal theo cách mà chúng tôi mong muốn. Đó sẽ là trận đấu vô cùng cảm xúc. Tôi sẽ phải gạt tình cảm sang một bên. Bạn phải là một cầu thủ chuyên nghiệp.

Arsenal là đội bóng luôn nằm trong trái tim tôi và họ sẽ mãi ở đó. Tuy nhiên trong bóng đá hiện đại, đây là điều hết sức bình thường. Hy vọng Chelsea sẽ giành cú đúp danh hiệu mùa này.” Fabregas vẫn chưa cam kết tương lai tại Chelsea khi HLV Conte ưu tiên sử dụng bộ đôi Nemanja Matic và N’Golo Kante ở tuyến giữa.

Tái ngộ Arsenal trận chung kết, Fabregas nói lời khiến CĐV Arsenal đau lòng
Đánh giá

188BET

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of