Real Madrid lên kế hoạch tưởng thưởng cho Isco

Real Madrid lên kế hoạch tưởng thưởng cho Isco

Trong những năm qua, Isco đã và đang cho thấy bước tiến bộ không ngừng. Cầu thủ này đang dần trở thành trụ cột của Real Madrid cũng như đội tuyển Tây Ban Nha.

Chính vì vậy, Real Madrid sắp “trọng thưởng” cho tiền vệ người Tây Ban Nha hợp đồng mới để tránh sự soi mói của nhiều CLB khác.

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã tiết lộ điều này: “Isco cập bến Real Madrid từ khi còn rất trẻ. Những màn trình diễn tiền vệ này khiến chúng tôi tin rằng cậu ấy sẽ tiếp tục phát triển.

Chúng tôi sẽ thông báo về việc gia hạn hợp đồng với Isco trong một vài ngày tới. Đó là một trong những cầu thủ tốt nhất. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với cậu ấy.

Chẳng có lời đề nghị nào dành cho Isco cả. Những lời HLV Mourinho nói chỉ vu vơ”.

Ngoài ra, “ông trùm Nhà trắng” đề cập tới tin đồn C.Ronaldo đòi tăng lương. Ông nói thêm: “Đó là những tin đồn vô căn cứ. C.Ronaldo có thể thất vọng vì nghi án trốn thuế nhưng cậu ấy đã khẳng định muốn ở lại Real Madrid và rất hạnh phúc tại đây.

Tôi đã nói quan điểm rõ ràng trong lễ bốc thăm Champions League ở Monaco. Cậu ấy đang háo hức để bước vào mùa giải mới”.

Real Madrid lên kế hoạch tưởng thưởng cho Isco
Đánh giá

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of