Quế Ngọc Hải chấn thương không tập trung ĐT Việt Nam, sao trẻ U20 lên thay thế

Quế Ngọc Hải chấn thương không tập trung ĐT Việt Nam, sao trẻ U20 lên thay thế

Danh sách 23 VĐV tập trung ĐT Việt Nam trong đợt này đã được đăng tải hầu hết trên mặt báo sáng 28/8, tuy nhiên có một sự thay đổi đáng chú ý…

Theo đó, trung vệ Quế Ngọc Hải thuộc quân số SLNA đang chấn thương nên không thể lên tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia hôm 5/9. Thay thế cho Quế Ngọc Hải không quá xa lạ, anh là tuyển thủ U20 và U22 đang chơi cho CLB Quảng Nam là Huỳnh Tấn Sinh.

Cùng với trung vệ Huỳnh Tấn Sinh ở U20 Việt Nam được HLV Mai Đức Chung triệu tập lần này là thủ thành Tiến Dũng, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Hà Đức Chinh. Đây được xem là bước tiến thần tốc của những cầu thủ này khi chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, họ từ U20 lên U22 rồi vọt thẳng lên ĐTQG.

Trong danh sách này, đáng chú ý nữa là cái tên Vũ Ngọc Thịnh. Trung vệ thuộc quân số Hải Phòng bất ngờ được HLV Mai Đức Chung gọi trở lại ĐT Việt Nam sau 1 năm vắng bóng. Võ Huy Toàn cũng là sự trở lại khá bất ngờ khi ‘gà son’ của ĐT Việt Nam vừa dính chấn thương cách đây không lâu.

Chiều nay 28/8, Lễ công bố danh sách ĐT Việt Nam sẽ diễn ra dưới sự chủ trì của VFF.

Danh sách chính thức ĐT Việt Nam

HLV trưởng: Mai Đức Chung

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa).

Hậu vệ: Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Âu Hoàn (TP.HCM), Vũ Văn Thanh (HAGL).

Tiền vệ: Lê Văn Thắng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Trọng Hoàng (FLC Thanh Hóa), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh).

Tiền đạo: Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Văn Quyết (Hà Nội FC), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

Quế Ngọc Hải chấn thương không tập trung ĐT Việt Nam, sao trẻ U20 lên thay thế
5 (100%) 1 đánh giá

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of